Địa chỉ: Tổ 11, KP 1 Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
0

Tin tức

Tin tức

Hướng dẫn khắc phục vấn đề camera quan sát bị ngược

Hãy cùng Camera An Ninh Việt cùng tìm hiểu ngay về những nguyên nhân gì khiến camera bị ngược hình và cách khắc phục vấn đề này hiệu quả nhất.

Top 7 thương hiệu camera quan sát được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hãy cùng Camera An Ninh Việt cùng tìm hiểu ngay top 7 thương hiệu camera quan sát tốt nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Camera hồng ngoại là gì? Có những ưu điểm gì?

Camera hồng ngoại, còn được biết đến với tên gọi IR Camera (Infra-red Camera), là một thiết bị giúp quan sát môi trường trong điều kiện ban đêm hoặc bóng tối một cách toàn diện.

Top 5 camera wifi quan sát trong nhà chất lượng và sang trọng nhất

Camera Bà Rịa Vũng Tàu xin giới thiệu tới các bạn Top 5 camera quan sát wifi trong nhà chất lượng và sang trọng nhất, đảm bảo đây sẽ là những sựa lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Lắp camera - Vũng Tàu phát hiện nhiều người đổ rác không đúng nơi quy định

Công an TP Vũng Tàu đẫ thiết lập hồ sơ một số trường hợp, nhằm xử phạt  hành vi đổ rác không đúng nơi quy định, thông qua bằng chứng từ thiết bị camera quan sát.

Ứng dụng của thiết bị camera quan sát trong ngành nông nghiệp

Camera An Ninh Việt xin chia sẻ tới các bạn ứng dụng của công nghệ camera giám sát thông minh và mô tả về tầm quan trọng không thể phủ nhận của nó trong lĩnh vực nông nghiệp và chăn nuôi.

Đội ngũ hỗ trợ

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

0797.642.811
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2

Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2

0392.648.159