Địa chỉ: Tổ 11, KP 1 Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
0

Giới thiệu

Giới thiệu Công Ty Camera An Ninh Việt

Camera An Ninh Việt là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị camera quan sát chuyên nghiệp hàng đầu tại Bà Rịa Vũng Tàu và khắp các tỉnh tại khu vực miền nam nước ta.

Được thành lập với phương châm làm việc "Chất Lượng - Giá Rẻ - Tận Tình " thì chúng tôi đã phát triển vô cùng nhanh chóng và nhận được rất nhiều sự đánh giá cao và tin tưởng từ khách hàng.

Với sự phát chiển vượt bậc thì hiện nay, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay, như KBvision, HIKvision, Dahua,...

Đồng thời các sản phẩm mà đơn vị chúng tôi cung cấp còn có giá thành vô cùng hợp lý, đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn đơn vị chúng tôi. 

Phương châm kinh doanh của đơn vị chúng tôi

Luôn hoạt động với phương châm "Chất Lượng - Giá Rẻ- Tận Tình" thì đơn vị chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ lắp đặt camera quan sát hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ lắp đặt của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng luôn sử dụng những sản phẩm hàng chính hãng, chất lượng cao với giá thành vô cùng hợp lý.

Cùng với đó thì bạn còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình của đơn vị chúng tôi. Đảm bảo đơn vị của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Các dịch vụ lắp đặt camera mà chúng tôi đang cung cấp

Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu lắp đặt của khách hàng thì hiện nay, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ lắp đặt camera khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, vì thời gian có hạn nên dưới đây Camera Bà Rịa Vũng Tàu chỉ kể đến một vài các dịch vụ lắp đặt tiêu biểu của chúng tôi mà khách hàng thường hay lựa chọn. Điển hình như:

 • Lắp đặt camera quan sát cho các hộ gia đình.
 • Lắp đặt camera quan sát cho các cửa hàng.
 • Lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng.
 • Lắp đặt camera quan sát cho các trường học.
 • Lắp đặt camera quan sát cho các nhà xưởng.

Những ưu điểm vượt trội mà khách hàng nhận xét về chúng tôi

 • Là đơn vị uy tín và chất lượng, chỉ cung cấp các sản phẩm hàng chính hãng, chất lượng cao.
 • Giá thành vô cùng hợp lý, luôn có nhiều các chương trình ưu đãi vô cùng hợp lý.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Các sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tính năng,... nên có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.
 • Dịch vụ  lắp đặt vô cùng nhanh chóng, các công trình thi công hệ thống camera luôn hoàn thành đúng hẹn với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng những hệ thống camera tốt nhất.
 • Dịch vụ bảo hành vô cùng uy tín, các sản phẩm đều được bảo hành theo đúng thời hạn từ nhà sản xuất.

Vậy bên trên là những thông tin chi tiết về đơn vị của chúng tôi, cũng như các dịch vụ lắp đặt camera quan sát mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với Camera An Ninh Việt nhé.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CAMERA AN NINH VIỆT